Ngọc Duy Atiso ® - Điện thoại: 02633.996.111

10 công dụng của Atiso có thể bạn chưa biết?

Atiso mang lại những tác dụng gì cho sức khỏe, trong bài viết này hãy cũng Ngọc Duy Atiso khám phá 10 công dụng nổi bật của Atiso cũng như cách sử dụng sản phẩm để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

10 công dụng của Atiso

1. Atiso hỗ trợ giải rượu

Atiso có tác dụng hỗ trợ giải rượu rất tốt, bạn có thể sử dụng trước hoặc sau khi uống rượu bia giúp giảm say & giảm tác hại của rượu bia đến gan. Sử dụng 2 ống Cao Nước Atiso Ngọc Duy (mỗi ống 10ml) là tiện dụng nhất, có thể vặn ống là sử dụng ngay hoặc dùng cao mềm atiso pha loãng vào nước nóng, uống 1 ly trước khi đi nhậu và 1 ly sau khi đi nhậu.

Atiso Giải Rượu

2. Hỗ trợ giải độc Gan

Nhờ hoạt chất Cynarin chưa nhiều trong Atiso nên sản phẩm có tác dụng giải độc gan rất tốt, hoạt chất này chứa nhiều nhất là trong loại sản phẩm Cao Lá Tươi Atiso, nên nếu chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan thì Cao Atiso Lá Tươi chính là lựa chọn tốt nhất

Atiso Giải Độc Gan

3. Atiso hỗ trợ giảm mụn

Uống Atiso giúp đào thải các độc tốt ra ngoài cơ thể, từ đó giúp giảm mụn hiệu quả từ bên trong. Sử dụng liên tục trong vài tháng để đạt được hiệu quả tốt, bạn có thể lựa chọn cao mềm pha loãng vào nước uống hàng ngày.

Atiso trị mụn

4. Thanh Nhiệt, giảm nóng trong

Atiso có tác dụng thanh nhiệt tốt, có thể pha loãng làm nước uống giải khát hàng ngày, bạn có thể pha trà atiso túi lọc cho thêm đá, đường tùy ý hoặc nấu bông atiso sấy khô chắt lấy nước sử dụng hàng ngày, có thể đóng chai bỏ vào tủ lạnh uống sẽ ngon và bảo quản qua ngày được.

Atiso Thanh Nhiệt Cơ Thể

5. Đẹp da, chống lão hóa

Uống 1 ly atiso mỗi ngày giúp chị em phụ nữ có một làn da đẹp & chống lão hóa rất tốt, bạn hãy sử dụng atiso như một nước uống giúp mình khỏe mạnh & trẻ đẹp hơn.

Atiso giúp đẹp da

6. Lợi tiểu

Atiso có tác dụng lợi tiểu, giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể, nên bạn hãy sử dụng atiso vào buổi sáng đến buổi chiều là tốt nhất, hạn chế sử dụng vào buổi tối để tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ nhé.

Atiso lợi tiểu

7. Tốt cho người huyết áp cao

Atiso đặc biệt tốt cho người huyết áp cao, uống mỗi ngày giúp huyết áp của bạn ổn định hơn, những người huyết áp thấp thì dùng ít hơn hoặc pha loãng ra nhiều nước hơn.

Atiso trị huyết áp cao

8. Chống đầy hơi, khó tiêu, kích thích tiêu hóa

Sau khi ăn quá no, bạn có thể uống 1 ly atiso sau đó sẽ giúp kích thích quá trình tiêu hóa nhanh, giảm đầy hơi & khó tiêu, hãy dùng thử và cảm nhận.

Lưu ý: Bạn ko nên sử dụng Atiso khi đói.

Atiso tốt cho tiêu hóa

9. Giúp tiêu mỡ – Giảm cân

Bạn muốn giảm cân có thể dùng Atiso như một thức uống hỗ trợ hàng ngày, kết hợp với chế độ ăn giảm tinh bột & chất béo & tập Gym thể dục thường xuyên sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Atiso Giảm Cân

10. Cải thiện giấc ngủ

Atiso giúp cơ thể giảm nóng trong, chống đầy bụng, bạn cảm nhận cơ thể nhẹ nhàng hơn & từ đó giúp cho bạn có giấc ngủ tốt hơn. Tuy nhiên bạn không uống atiso trước khi đi ngủ & dùng buổi chiều hoặc trước khi đi ngủ 2-3 tiếng (sau khi ăn tối) là tốt nhất vì sản phẩm có tác dụng lợi tiểu.

Atiso giúp ngủ ngon